Best Western Hotels & Resorts đã ký kết hai dự án tại Hồ Tràm, Việt Nam, khu vực nghỉ dưỡng ven biển cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70 dặm (110 km).

Công ty đã kết hợp với Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh, một công ty con của Tập đoàn Charm, để giới thiệu hai bất động sản mới mang thương hiệu Best Western tới điểm đến. Charm Resort Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western và Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2024, với hơn 1.000 phòng, suite và biệt thự tại hai khách sạn.

Khu nghỉ dưỡng quyến rũ Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western (hình trên) sẽ cung cấp 458 phòng và suite cao cấp cùng với 90 biệt thự, cách bãi biển vài bước chân. Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ có 470 phòng và suite.

Cyrill Czerwonka cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia dự án mang tính bước ngoặt này, sẽ nâng cao vị thế của Charm Group trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu, nâng tầm ngành du lịch Việt Nam và củng cố danh mục đầu tư cao cấp và sang trọng của Best Western tại thị trường châu Á quan trọng này. giám đốc cấp cao khu vực, phát triển, Châu Á, Best Western Hotels & Resorts. “Khu nghỉ dưỡng BW Signature Collection mới của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái và giá trị như khi ở nhà, trong khi khách sạn mang thương hiệu BW Premier Collection sẽ thể hiện lòng hiếu khách kiểu boutique đích thực, với các phòng và suite cao cấp cùng với 90 biệt thự riêng sẽ thu hút những vị khách sành điệu và những người đi hưởng tuần trăng mật. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Charm Group khi chúng tôi mang đến sự phát triển ngoạn mục này trong cuộc sống. ”

Việc ký kết này đánh dấu giai đoạn mới nhất trong chiến lược mở rộng của Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam. Với bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang hoạt động, 16 khách sạn mới đã được ký kết và đang tiến hành thảo luận thêm, bao gồm một số hợp tác với một số công ty bất động sản được đánh giá cao nhất của Việt Nam, tập đoàn đang nhắm tới hơn 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thương hiệu sẽ đi vào hoạt động. vào cuối năm 2024.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Charm Hồ Tràm: https://charmhotram.com/
Charm Group: https://charm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *